Tướng Quân Háo Sắc Không Có Nam Nhân Không Vui

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

tuong-quan-hao-sac-khong-co-nam-nhan-khong-vui

Nếu các bạn muốn tìm một truyện với những tình tiết hài hước để đọc thư giãn thì hãy đọc truyện ngôn tình hài hước này nhé!

Trích đoạn:

Ta trực tiếp ném dây cương cho Triệu Thanh Y, không đợi thị vệ canh cửa tiếp đón đã trực tiếp đi vào. Trong viện phơi đủ loại dược liệu, ta cao giọng gọi: “Cố Phán Hề ngươi ra đây cho ông, nếu hôm nay ngươi không thay cmn đổi đơn thuốc cho ông, ông đây sẽ dỡ luôn phòng thuốc của ngươi!”

Chung quanh không có động tĩnh gì, đến đứa học việc thường ngày vẫn cầm thuốc lăng xăng chạy khắp nơi cũng không có. Ta lúc này mới cảm thấy không thích hợp, liền đi hướng sườn viện.

Vừa tới trước cổng vòm, ta liền trợn tròn mắt.

Học đồ cùng đám thái y đều đang quỳ, trên mặt đất là đủ loại dược liệu. Xem ra là đang phơi nắng trong sọt, kết quả bị người ta đánh đổ.

Chính giữa sân có một người đang đứng, tóc đen buông xuống sát gò má, có thể nhìn thấy sống mũi cao thẳng trắng nõn và lông mi rủ xuống của hắn, môi mỏng khẽ nhếch, chỉ cần một bên mặt đã đặc biệt xinh đẹp đến khuynh quốc khuynh thành.

Ta tuyệt đối không ngờ lại gặp lần thứ hai, liền quỳ xuống hành lễ: “Bái kiến, thất vương gia.”

Hắn nghiêng đầu nhìn ta, làn sương lượn lờ trong đôi mắt màu hổ phách dường như đã phai nhạt một ít, “Tiểu tướng quân miễn lễ.” Hắn quay đầu nói với đám thái y xung quanh, “Các ngươi tự thu xếp cho ổn thỏa.” Ngữ khí lạnh như băng.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi