Vẫn Mãi Vì Em
FULL

Vẫn Mãi Vì Em

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Monster9277

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

-"Cởi ra"
-"...hả? Cởi...cởi gì cơ?"
-"Em muốn tự làm hay để tôi giúp em?!"
-"Không không không! Để A Ly tự làm, A Ly cởi là được chứ gì!"
Cái bộ dạng như muốn ăn tươi nuốt sống cô đó của hắn, cô mà không chịu cởi có lẽ hắn thật sự sẽ làm thịt cô mất!!Nói rồi, cô quay lưng về phía hắn, bàn tay thon dài nhỏ nhắn từ từ mở những chiếc cúc áo trước ngực.
Chiếc áo sơ mi mỏng dần hạ xuống, để lộ tấm lưng trần trắng nõn như ngọc kết hợp với sắc đen của áo càng làm tôn thêm vẻ đẹp ma mị quyến rũ trên cơ thể của cô.
Chẳng ai có thể ngờ được, đây chỉ là một cô bé 13 tuổi cả.
Đập vào mắt hắn đầu tiên là vết thương đang rỉ máu, vừa sâu vừa dài. Chỉ nhìn qua đã biết là chưa được xử lí kĩ càng, ngay cả băng bó cũng chẳng buồn làm.
Hắn cắn răng, ánh mắt luôn mang vẻ lạnh lùng vô cảm giờ đây lại vụt qua một tia đau lòng, vừa đau lòng lại vừa tức giận.

Cảm nhận được sát khí nồng nặc của lão đại không ngừng bắn bùm bùm về phía mình, tóc gáy cô dựng đứng hết cả lên.
Cô cũng thật là, tự dưng lại lỡ mồm nói ra! Sao mà ngu thế không biết!!
Nghĩ thế, cô lại không tự chủ được mà đưa tay đập pèn pẹt lên miệng mình. Đúng là cái miệng hại cái thân mà, trông bộ dáng ngài ấy như thế thì tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho cô rồi!
Đột nhiên cô cảm thấy sau lưng truyền tới cảm giác đau rát, muốn quay đầu lại nhìn nhưng không được, đầu cô đã bị người nào đó giữ chặt rồi!
-"Đừng động, bị đau là tôi không chịu trách nhiệm đâu!" – Giọng hắn hoàn toàn không còn vẻ lạnh lùng như thường ngày nữa, thay vào đó là một sự ấm áp đến bất ngờ.
Nghe thấy thế, cô chợt cúi đầu khẽ mỉm cười, lão đại mà còn có lúc quan tâm cô đau hay không à?
-"Không sao cả, A Ly chịu đau nhiều nên thành quen rồi, ngài không cần lo đâu"
Câu nói đó của Lưu Ly vừa dứt, trong lòng hắn như bị hàng ngàn con dao sắc nhọn đâm vào, đau đớn tột cùng.
Sức chịu đựng của cô phải nói là vô cùng giỏi. Có đâu đến mấy nhưng khi ở trước mặt người ngoài cô vẫn không nhíu mày dù chỉ một cái, không bao giờ để lộ điểm yếu của bản thân trước kẻ địch.
Chỉ khi ở trước mặt hắn, cô mới thu toàn bộ lưỡi đao sắc nhọn trên người lại, lộ ra bản tính vốn có của một đứa trẻ, ngoan ngoãn nghe lời y như một con mèo nhỏ.


Cô không hề biết cái gì gọi là yêu chính bản thân mình cả, dường như chỉ cần cô còn sống, thì cho dù có sứt đầu mẻ trán đi chăng nữa cũng không là vấn đề to tát gì đối với cô.
Hắn càng nghĩ thì ngọn lửa hừng hực trong lòng lại càng cháy to hơn, tay đang dùng bông y tế rửa vết thương cho cô không tự chủ được mà ấn mạnh một cái.
-"Á! Lão đại, đau đau đau! Ngài nhẹ tay chút, đau chết A Ly bây giờ!!!"

Xem đầy đủ

Tủ truyện