Vân Tấn Y Hương

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
3

van-tan-y-huong

Vân Tấn Y Hương là một truyện ngôn tình với nội dung nhẹ nhàng, bình dị nhưng rất lôi cuốn với những tình tiết làm cho bạn đọc không thể rời khỏi truyện hay này.

Lục Phù, Lục Vi lập tức tâm như hoa nở, không khách khí chút nào đem tiền chính mình thua đoạt trở về. Du Uyển dù sao cũng là có họ khác hai người, ngại ngùng động thủ, tỷ muội Lục gia cầm xong tiền của mình, trên mặt bàn còn lại một đống tiền giấy, có mấy tờ mệnh giá hai mươi, tổng cộng đều vượt qua một trăm.

"Đây đều là của Đại tẩu." Lục Vi thu tiền, kín đáo đưa tất cả cho Du Uyển.

Du Uyển vội nói: "Ta không có thua nhiều như vậy..."

Lục Vi kỳ quái: "Vậy tẩu thua nhiều hay ít?"

Du Uyển trong lòng cũng tính toán nhớ kỹ, nhỏ giọng nói: "Liền thua hơn bốn mươi."

Lục Quý Hàn lúc này mới nhớ tới cái gì, cau mày nói: "Tiền vốn của ta cũng ở bên trong."

Mắt thấy hắn muốn tới đoạt tiền, Lục Vi một tay ᴄướρ đi mặt tiền giấy trước mặt Du Uyển, cười hắc hắc chạy đến bên cạnh, sau đó nàng trước tiên đếm ra năm mươi khối cho Du Uyển, còn lại nàng lại lấy bình quân chia làm ba phần, ba nữ mỗi người được hơn hai mươi. Lục Phù nhìn có chút hả hê thu tiền, Du Uyển thấy Lục Quý Hàn miễn cưỡng dựa vào thành ghế, thể hiện dáng vẻ cũng không ngại, nhưng vẫn là đem số tiền Lục Vi cho nàng đều trả lại cho Lục Quý Hàn, còn phần nàng thua thì thu lại.

Hai nữ hài đều là muội muội Lục Quý Hàn, có thể chơi đùa, còn nàng không phải.

Nàng khách khí, Lục Quý Hàn liếc nhìn nàng một cái: "Đại tẩu thật không muốn?"

Du Uyển gật đầu, nhìn bài mạt chược cười yếu ớt: "Có chơi có chịu, ta là Đại tẩu, không thể chiếm tiện nghi của Tứ Gia." 

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi