Vào Nhầm Phòng Thượng Sai Giường

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

vao-nham-phong-thuong-sai-giuong

“Đương nhiên anh biết đây là chợ đêm, nhưng vì sao không phải là anh cùng em đi dạo chợ đêm, mà lại là đứng đây bán hàng với em?” Đường Tuấn Ân thật sự muốn gào thét những lời này vào tai nàng.

Hắn thật sự không ngờ. Nếu không vì nàng nói muốn ra ngoài, bảo là nếu bị nhốt trong phòng thêm nữa sẽ mốc người lên, kiên quyết lôi hắn ra ngoài, hắn cũng không biết nàng lại đi bán ví, đồ trang sức ở vỉa hè trong chợ đêm.

Nàng vẫn là một cô bé nhỏ, sao lại có thể đứng bán ở vỉa hè chợ đêm? Nàng biết bán thế nào để vừa lòng khách sao? Mẹ nàng có biết chuyện này không?

Một loạt dấu chấm hỏi hiện lên trong đầu, Đường Tuấn Ân có chút giận giữ, sự hiểu biết của hắn đối với nàng quả là chưa đủ sâu, chuyện nàng bán hàng ở chợ đêm thật sự làm cho hắn kinh hãi ba ngày ba đêm.

“Em cũng không nói là bắt anh giúp em bán hàng, anh đừng qúa khẩn trương ~~” Hàn Tiểu Dạ vỗ vỗ vai hắn, nàng cũng không cho rằng hắn có thể hạ mình mà mời chào khách.

“Vậy thì, vì sao anh phải đứng ở đây?” Hắn vừa mới định bước đi, đã bị nàng kéo lại; giờ hắn đang đứng ngay quầy hàng của nàng, khiến hắn bị khách hàng đến mua ví nhìn bằng ánh mắt khác thường.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi