Vị Hôn Phu Ác Ma Của Ta

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

vi-hon-phu-ac-ma-cua-ta

Nam nhân cường tráng trong vòm пɡựᴄ lớn đang ôm lấy thân thể mềm mại của tiểu nữ nhân, cái tỷ lệ nam lớn, nữ nhỏ này làm cho chính nàng cảm thấy giống như một con thú nhỏ đang bị vây bởi móng vuốt của một con sói lớn, hic, không còn cách nào khác cuối cùng chỉ có thể là giãy dụa mà thôi.

Nàng có thể cảm nhận rõ ràng được hơi thở lửa nóng nam tính của hắn phảng phất trên ở trên mặt hắn, mà thân thể hắn thì đang hoàn toàn cùng với da thịt của nàng tiếp xúc một chỗ.

“Em xem, hai chúng ta thật là quá hoàn mỹ, quá thích hợp, căn bản là trời sinh em là để dành cho anh”

Nàng chưa bao giờ tiếp xúc thân thể gần như thế với một nam nhân nào, lồng пɡựᴄ cường tráng bóng láng, cùng với cơ bắp mạnh mẽ rắn chắc kia đang bao vây quanh một thân thể yếu mềm, phảng phất như nàng đang hoà vào thân thể hắn, cứ như vậy cảm nhận khát vọng mãnh liệt nữ tính trong nàng, nàng kìm lòng không được vặn vẹo thân thể của mình một chút. “Buông ra!”

Hắn chẳng buồn để ý đến kháng nghị của nàng, ngược lại còn tận tình hôn nàng, nàng muốn giãy dụa thoát khỏi sự hỗn loạn này.

Nhưng sao lúc này lý trí của nàng vừa có trong nháy mắt đã như tan biến vào khoảng không vô chừng, trời đất đảo lộn, nàng giờ chỉ có thể gắt gao bám lấy hai bàn tay hắn, để giúp bản thân nàng không mê muội vào một khoảng mê say ngày càng tăng vọt kia.

Minh Quang Khải không thể dừng nụ hôn, mong nàng cầu nàng càng ngày càng nhiều, như thể cả đời này hôn nàng dường như không đủ

Hắn dồn dập thở dốc, ngừng lại trên khuôn mặt trắng hồng của nàng, nhìn thấy nét xấu hổ của cô gái nhỏ, khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn bị hắn hôn đến sưng đỏ, hắn nhất thời cảm thấy trong chính cơ thể mình đang quay cuồng không chỉ vì Ԁụᴄ ᴠọпɡ đơn thuần mà còn có một loại cảm giác khác làm hắn khát khao hơn, đó chính là tình cảm của nàng.

“Tiêu Tiêu….” Giọng nói hắn khàn khàn trầm thấp, tựa như một dòng nước ấm rót vào trong cơ thể nàng, làm nàng quên cả hô hấp, mất cả phản kháng.

Nàng bị lạc! Bị lạc trong chính đôi mắt đen thâm thuý mê người của hắn, làm nàng không khống chế được chính mình, nàng chỉ có thể cảm thấy thân thể kiên cường lại rắn chắc của hắn, ấm áp lại cường tráng đang gắt gao ôm lấy nàng.

Nhiệt độ cơ thể cùng mùi thơm trên người hắn làm nàng có cảm giác thật an tâm, thật bình tĩnh.

Tất cả đều là nội tâm của nàng vô cùng khát vọng, nàng vẫn nghĩ chính bản thân mình không phải là loại người yếu đuối này.

Nhưng nàng đã sai lầm rồi! Trong vòng tay ôm âu yếm của hắn, hắn đã hôn thức tỉnh khát vọng nữ nhân của nàng, cũng “đào lên”

cái khát vọng được yêu, được che chở bởi người đàn ông được chôn sâu trong tâm hồn nàng

“Không cần! Buông ra!” Hai tay nàng liều mình định đẩy hắn ra.

Gặp hắn, nàng không thể khống chế được chính lòng mình, hắn làm sao lại có ảnh hưởng lớn đến vậy, có thể làm nàng cảm nhận được sự yếu đuối trước nay chưa từng có của bản thân.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi