Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc có nội dung khá hấp dẫn nói về dọn nhà xong, An Hân Phỉ mang quần áo đã phơi gấp lại chỉnh tề rồi cất gọn vào tủ, vuốt ve chỗ quần áo mang theo mùi nắng của người đàn ông, và sự rung động mà anh mang tới cho cô - cùng với ánh mặt trời đều giống nhau như vậy.

An Hân Phỉ lên mạng, xem một bộ phim ngắn về tình yêu trong sáng, cứ thế lăn lộn tới giờ cơm tối, cô không muốn ăn, nhưng tới lời anh dặn dò, vẫn ngoan ngoãn chuẩn bị cơm chiều.

Cơm nước xong, rửa bát đũa, thất thần ngồi coi TV, rồi đi tắm rửa sau đó chuẩn bị lên giường ngủ. Cô vừa mới tắm xong quấn khăn quanh người ra khỏi phòng tắm, nghe thấy tiếng chuông điện thoại vang, vội vàng chạy đến mép giường nhấc máy "Đang làm gì?"

"Vừa mới tắm rửa xong, chuẩn bị ngủ"

"Bé cưng ngoan lắm"

"Anh đang... Làm cái gì?" An Hân Phỉ mơ hồ nghe thấy chút ầm ĩ ở đầu dây bên kia.

"Có bữa tiệc"

"À" cô nghĩ nghĩ "Uống ít rượu thôi, kẻo hại sức khỏe"

"Ừ, anh rõ rồi" hình như bên kia có người mời Cao Đạm uống rượu, anh từ chối "Cục trưởng Lý, vị nhà tôi căn dặn, không cho phép uống rượu"

Chuyện Cao Đạm tái hôn người trong giới đều biết, thấy sợ vợ như vậy, ha ha cười vang, anh cũng không để bụng, trong lòng đắc ý dạt dào. Đó là vợ yêu lo lắng cho mình, các ông không hiểu được.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi