Xin Chào, Chu Tiên Sinh!

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Xin Chào, Chu Tiên Sinh! là một truyện ngôn tình hay của tác giả Dạ Man cùng với truyện Vũ Điệu Của Trung Tá đã được đăng tải trên ThichTruyen.VN.

Trích đoạn:

Triệu Hân Nhiên lại nhìn cô một cái, vẻ mặt lạnh lùng, “Khương Hiểu, đừng trách chị không nhắc nhở em. Thân phận Tấn Trọng Bắc, đừng thích anh ta, càng đừng vọng tưởng đến gần anh ta. Cuối cùng bị thương cũng chính là em.”

Khương Hiểu hít một hơi, trong lòng lặng lẽ oán thầm, cô là mẹ đứa nhỏ rồi, đâu có thể đi dụ dỗ người khác. Cô giơ giơ ngón tay lên, “Em có bạn trai.” Tổ diễn phim nhiều người, để tránh phiền phức, cô sớm để lộ ra tin tức, bản thân mình có bạn trai. Tự nhiên giảm đi rất nhiều phiền toái.

Triệu Hân Nhiên thấy nhẫn của cô, rất thông thường, “Ồ, trước đây sao không nghe em nói qua? Chuyện khi nào?”

“Thì gần đây mới đi đến xác định, nhưng mà anh ấy đi nước ngoài rồi.”

“Lời của chị vừa nói, em đừng để ở trong lòng, chị cũng là vì tốt cho em. Chị thấy được nhiều hơn em, em còn nhỏ.”

“Em hiểu. Chị cũng nghỉ ngơi sớm một chút, sáng sớm mai chị còn diễn.” Khương Hiểu còn không biết người Triệu Hân Nhiên này sao? Tâm không xấu, chính là hơi chỉ vì cái lợi trước mắt. Về sau có thể càng phát triển tốt hay không, thì xem chính cô ấy rồi.

Khương Hiểu quay về phòng dưới lầu, “vận may” cô tốt, một người ở một phòng, đối diện là phòng của Tưởng Cần.

Tưởng Cần xuất hiện, làm cho các đạo diễn cảm thấy sâu sắc rằng, Hoa Hạ coi trọng《 Thịnh thế thiên hạ 》, mọi người từ trên xuống dưới hết sức xốc lại suy nghĩ.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi