Xin Em Đứng Đắn Chút

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

xin-em-dung-dan-chut

Lần đầu tiên gặp nhau, trong mắt anh cô là một cô nhóc ham chơi biếng làm, trong mắt cô anh là một phó tổng nghiêm túc đứng đắn cuồng công việc, xứng với danh hiệu Xin Nghiêm Chỉnh.

Trong một lần tình cờ, anh giúp đỡ cô, cô đáp lễ anh bằng một sợi chỉ đỏ nhân duyên, cũng từ đó hai người hết lần này đến lần khác chạm mặt nhau, qua tiếp xúc anh phát hiện cô ngoài ham chơi còn là một cô gái trẻ có tấm lòng ấm áp lương thiện, luôn hoạt bát vui vẻ có nụ cười thiên thần.

Anh thích cô, nhưng anh biết cô không thích mình, hai người không cùng một thế giới, sở thích thì trái ngược nhau. Sau một thời gian suy xét, đắn đo, nghiên cứu vô cùng cẩn thận, anh quyết định tiếp cận và theo đuổi cô nhưng cô luôn bị “thần vô tâm” ôm lấy, cô đối với anh thân thiết, cởi mở, nhưng chỉ xem anh là “đồng minh” của mình. Anh là một người tham công tiếc việc, luôn không muốn lãng phí thời gian, nhưng vì muốn gần gũi cô hơn anh giúp cô nuôi con mèo hoang cô thương yêu. Cô bên cạnh anh vui vẻ vô tư cho đến khi bạn thân cô cảnh báo cô mới phát hiện, hình như anh đang theo đuổi mình.

Biết anh thích mình cô mới để ý, thì ra tuy anh lại dễ thương như thế, luôn bày ra gương mặt nghiêm túc nhưng lại hay lúng túng, mắt cỡ đỏ mắt trước mặt mình, thấy anh đối xử tốt với mình, cô vô cùng cảm động, hai người liên tục bật xi-nhan với đối phương. Anh không biết nói lời ngon tiếng ngọt, càng không biết lãng mạn, những gì anh nói và làm luôn thực tế nhưng đối với cô nó vô cùng cảm động, vô cùng ngọt ngào. Ban đầu yêu nhau, do không cùng sở thích, anh lại bận rộn nên hai người chỉ hẹn hò ngọt ngào tại nhà, họ hy sinh sở thích vì nhau, nhường nhịn nhau, đặt ra mục tiêu quy tắc trong tình cảm và hài lòng với điều đó.

Cho đến khi cha cô chỉ ra những sai lầm của họ, không đồng ý cho họ ở bên nhau vì thấy họ không hợp nhau, không muốn hai người sau này phải hối hận, họ mới nhận ra mình còn nhiều thiếu sót như thế, thì ra đối phương nhường nhịn mình đến thế. Anh không có biện pháp cụ thể để giải quyết, nhưng nhất quyết không chia tay, cô biết lời cha mình nói là đúng nhưng khi vừa gặp anh mọi lo lắng đau khổ của cô đều tan biến. Họ có tính cách và sở thích trái ngược nhau, nhưng khi bên cạnh nhau lại hòa hợp hạnh phúc một cách kì lạ. Hai người một mặt phối hợp với cha cô, một mặt dùng hành động để chứng minh tình yêu của họ, anh vì cô sắp xếp công việc của mình, dành thời gian bên cạnh bầu bạn chăm sóc cha cô để cô thực hiện ước mơ của mình. Cha cô là một người cố chấp nhưng hiểu lý lẽ, sau khi thấy tình cảm và cách thức hai người ở bên cạnh nhau, cách anh chiều chuộng chăm sóc con gái, nụ cười hạnh phúc của con gái mình khi bên cạnh anh thì chấp thuận cho hai người bên nhau.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi