Xuyên Nhanh “Tình” Thâm Một Tấc

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Hạ Tình Tình là người chuyên làm nhiệm vụ “nữ phụ”. Một lần, thế giới mà Tình Tình đang làm nhiệm vụ đột nhiên nổ tung, Tình Tình bị rớt vào khe hở thời không và tiếp tục cùng hệ thống làm nhiệm vụ.

Thế giới thứ nhất là một thế giới cổ đại. Thân xác mà Tình Tình nhập vào là “nữ phụ” Lý Uyển Tình, một cô nhi ở Hạnh Hoa thôn. Uyển Tình và “nam chủ” Lý Tấn là một đôi thanh mai trúc mã nhưng lại bị nương của Lý Tấn ngăn cản vì cảm thấy nàng không xứng với hắn. Sau đó Uyển Tình làm nha hoàn ở Khương phủ và gặp Khương Hạo. Khương Hạo là một công tử thứ xuất, luôn bị chủ mẫu cùng hạ nhân ức һɪếρ, chèn ép nên tính tình âm u, tàn bạo. Hắn cũng không gần nữ sắc vì rất chán ghét nữ nhân, đương nhiên “nữ chủ” Liễu Vũ Vi không nằm trong số này. Nhiệm vụ của Tình Tình là công tâm nam xứng Khương Hạo. Cuối cùng, Tình Tình và Khương Hạo hạnh phúc bên nhau, Liễu Vũ Vi độc ác bị “mất chức nữ chủ”. Lý Tấn và nguyên chủ có được hạnh phúc nhờ Tình Tình dùng toàn bộ số điểm đổi lấy cơ hội cho hai người họ.

Thế giới thứ hai lấy bối cảnh hiện đại. Nguyên chủ là Sở Mộc Tình, vị hôn thê của Tần Cảnh Chi và được anh trai nuôi Phó Vân Hàn yêu thích. Phó Vân Hàn là con nuôi của Sở gia, vì có quá khứ không vui nên khuôn mặt trở thành mặt than (lạnh lùng, không có biểu cảm), anh nhu hoà nhất là khi ở bên cạnh Mộc Tình. Thế nhưng một lần, cha cô chọn cứu Vân Hàn thay vì cứu mẹ cô, nên cô hận cả cha lẫn Vân Hàn. Cô theo Tần Uý Nhiên (bạn của mẹ) về sống ở Tần gia, gặp Cảnh Chi và yêu hắn ta. Nguyên chủ hận Cảnh Chi vì hắn ta dây dưa và dung túng An Du hại chết cô. Cuối cùng, Tình Tình cưới Vân Hàn và có một trai một gái rất dễ thương.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi