Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

xuyen-viet-chi-mien-vi-ky-nam

Văn án:

Xuyên việt không đáng sợ! Đáng sợ là phải xuyên tới một thế giới xa lạ, mà thế giới này còn hoàn toàn bẻ cong nhận thức của hắn! Ai có thể nói cho hắn biết, người đang nằm bên cạnh hắn, thản nhiên gọi hắn là “nương tử” này là ai được không? Người cổ đại từ lúc nào có tư tưởng thoáng như vậy, còn cho phép nam nam kết hôn? Thế giới này quả thật điên rồi nha!

Cái gì? Thật ra thế giới này không hề điên, mà chỉ tại hắn quá mức xui xẻo, không dưng lại đi nhập hồn vào cái kẻ bất hạnh bị bắt phải kết hôn với một nam nhân thôi ấy hả? Công bằng nằm ở đâu vậy? Sao có thể đối xử với hắn – kẻ kiếp trước có phụ thân vô tâm trăng hoa, anh kế rắp tăm hãm hại té cầu thang chết, xuyên không rồi lại còn có một hàng dài những kẻ thân thích ghê tởm luôn âm mưu muốn chiếm tiện nghi của hắn vậy?

Thật sự lão hổ không phát uy còn tưởng hắn là mèo bệnh sao? Cứ chờ đó mà xem, nhìn Tần Miễn đây có kiến thức hiện đại uyên bác, lại thêm bảo bối tùy thân không gian nghịch thiên làm cách nào kiếm tiền tiêu không hết, rồi lại làm cách nào để sửa trị bọn họ, cho bọn họ biết chọc đến ai cũng đừng dại dột chọc đến hắn a! Hắn chính là kẻ không dễ chọc chút nào, người duy nhất có thể chọc hắn, ưm, ngoại trừ cái tên nam nhân luôn bày vẻ mặt than vô sắc vô vị kia ra thì không thể nào có ai khác!

Chỉ lướt sơ qua văn án, chị em hủ nữ đang đọc có thấy bị hứng thú chưa? Chứ Blog thì ngay từ đầu đã không chịu nổi hình tượng của em thụ Tần Miễn kia rồi. Tần Miễn là một trong số những thụ được đánh giá cực cao, bởi tính cách của em vô cùng cường thế nhưng lại không kém phần lém lỉnh chút nào. Khi đọc truyện các bạn sẽ bắt gặp liên tục những hoàn cảnh em ấy giả ngây thơ, đùa cho mấy cực phẩm thân thích luôn muốn chiếm tiện nghi của nhà anh công bị quay mòng mòng không tìm thấy lối đi luôn. Cứ đến những đoạn đó là chị em lại được dịp xuýt xoa, “ôi, sao Tần Miễn dễ thương thế!”, “Đáng đời kẻ xấu muốn chiếm tiện nghi, gặp phải Tần Miễn thì đúng kiểu đá trúng song sắt rồi.”

Phải nói là có vô số bình luận đánh giá cao Tần Miễn luôn. Riêng về Blog đánh giá Tần Miễn là người cực kỳ thông minh, nhưng em cũng có lắm lúc thấy tủi thân, có lẽ là bắt đầu từ quá khứ kiếp trước không có gia đình hạnh phúc, nên kiếp này hắn luôn truy cầu tình cảm, đã không đặt người đó trong lòng thì thôi, nhưng đã đặt là bảo hộ đến cùng, cực kỳ bao che khuyết điểm, đặc biệt là với Lôi Thiết lão công. Lôi Thiết vốn là người có tính tình trầm lặng đến mức ai cũng phát sợ, nhưng chỉ Tần Miễn mới thấy hắn quá yên lặng, không biết lập uy nên thường bị những kẻ mặt dày bắt nạt. Em đối với những người dám đánh chủ ý xấu lên anh phải cứ gọi là thẳng tay trừng trị, khiến ai cũng phải sợ kһɪếρ vía.

Có điều, đừng tưởng vậy mà cho rằng anh công của chúng ta yếu đuối nhé chị em. Anh ấy chỉ là rất thích ý dưới sự che chở của em thụ và dung túng cho em thụ được quyền làm bất cứ điều gì em ấy thích mà thôi, chứ kỳ thực anh ấy là một người vô cùng tài giỏi. Cứ nhìn những lúc em thụ gặp nguy hiểm là thấy, người đầu tiên chạy ra không phải là anh ấy thì là ai? Đây chẳng phải đúng kiểu đàn ông tâm lý dung túng vợ nhưng luôn đứng phía sau âm thầm làm điểm tựa vững chắc của chị em à! Blog thấy anh ấy chuẩn còn trên cả từ chuẩn luôn đấy! Đọc xong chỉ giá mà mình có một người chồng như vậy, tuy thường hay trầm mặc, ít lời, đến mức thỉnh thoảng khiến Tần Miễn cho rằng người này không đủ thương mình, nhưng ngay sau đó anh ấy sẽ dùng hành động để chứng minh mình là người thương em ấy nhất. Lôi Thiết hoàn toàn khác với những công khác, không phải chứng minh bằng việc hung mãnh trên giường, mà anh ý chỉ âm thầm làm những món quà nhỏ tặng em bằng cả sự chân thành. Có lúc anh ấy khắc chuỗi hạt cho Tần Miễn bị rách hết cả tay, cảnh đó lấy đi bao nhiêu xúc động của các chị em bởi tình yêu không dùng lời ấy!

Xuyên việt chi miễn vi kỳ nam” vốn là một bộ truyện chủng điền. Mà đã là chủng điền thì các chị em cũng đừng mơ mộng gì sẽ có thứ tình yêu oanh liệt đến lên bờ xuống ruộng. Mọi tình tiết trong truyện đều hết sức nhẹ nhàng, nhưng không thể không nói là tác giả rất biết cách đẩy tình tiết, khiến cho câu chuyện vốn dĩ đạm nhạt trở nên cực kỳ hấp dẫn. Theo Blog thì đây là một chuyện đáng đọc, chỉ có duy nhất một điểm trừ mà Blog thấy được đó chính là lúc Tần Miễn và Lôi Thiết cùng gia đình xuyên trở về thế giới hiện đại rồi giải quyết những khúc mắc trong quá khứ thôi. Mình cho rằng đoạn này tác giả đi quá nhanh và không đầy đặn như các tình tiết khác khiến cho câu chuyện hơi bị lê thê. Có điều nhìn về chỉnh thể thì không có nhiều ảnh hưởng. Tần Miễn cực yêu chồng, Lôi Thiết cực yêu vợ, hành trình làm giàu rất thú vị nhờ có cỗ máy gian lận linh tuyền không gian, nhưng đầu óc của Tần Miễn cũng quá là linh hoạt. Ngoài ra trong truyện còn có cặp đôi Bánh Bao được thai nghén đặc biệt (không phải thụ tinh nhân tạo đâu, đừng có mong :)) cực kỳ đáng yêu nữa. Đã thế còn có một tiểu tam công chúa điêu ngoa có tình với Lôi Thiết, nhưng cứ lên đài là bị Tần Miễn xử lí xoành xoạch, không có giá trị cạnh tranh với em ý chút nào hết ý. Cho đến cùng cũng chỉ có Tần Miễn và Lôi Thiết mới là châп áɪ, cả đời nắm tay nhau, cùng với hai Bánh Bao hưởng thụ cuộc sống tề gia chi phúc, bên nhau đến già.

Các chị em nên đọc truyện này, không khiến các chị em thất vọng đâu.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi