Yêu Gái Một Con
FULL

Yêu Gái Một Con

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Hoàng Chi

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

– Anh là ai? Tại sao lại cứu tôi? Sao không để cho tôi ch.ế.t đi?
Tôi liên tục vùng vẫy trong sự kích động khiến người thanh niên ấy dường như cũng hoảng sợ theo và rồi anh từ từ tiến đến hai tay giữ chặt tôi nhẹ giọng trấn an.
– Cô bình tĩnh lại nghe tôi nói, trong lúc này tôi không biết rằng cô đã gặp phải chuyện gì mà lại khiến cô có ý định muốn tìm đến cái ૮ɦếƭ như vậy nhưng cô hãy nghe tôi chuyện gì rồi cũng sẽ có hướng giải quyết, huống chi trong bụng cô bây giờ còn có đứa bé chưa kịp chào đời không lẽ cô nhẫn tâm để con mình chưa nhìn thấy ánh sáng mặt trời thì lại phải cùng cô đầu thai kiếp khác làm như vậy liệu có quá nhẫn tâm đối với đứa bé này hay không.
Anh ta chẳng qua chỉ là một người đàn ông qua đường còn cảm thấy bất công trong khi người làm mẹ như tôi lại nhẫn tâm ςướק đoạt quyền được sống của con mình.Những lời nói vừa rồi làm tôi chợt thức tỉnh trong cơn ngu muội nhất thời bất giác tôi ngồi bệt xuống chân cầu nước mắt hoà lẫn cùng nước mưa hai tay đặt lên bụng giọng thất thần.– Anh nói đúng lắm tôi là một người mẹ nhẫn tâm không xứng đáng với đứa con trong bụng nhém chút nữa thì không những tôi đã mất mạng đã vậy còn hại luôn con của mình. Con ơi mẹ xin lỗi chắc là vừa rồi con sợ lắm phải không?Tất cả đều tại mẹ, mẹ xin lỗi con gái nghe”.
– Cô biết suy nghĩ như vậy là tốt rồi, cô coi đang mang thai mà mình mẩy ướt nhem hết cả rồi thế nhà cô ở đâu để tôi đưa cô về?
Nhắc đến lòng tôi lại càng thêm đau nhói, tiếng” nhà” đối với tôi giờ đây lại vô cùng xa vời, mấy ai hiểu thấu nỗi đau đớn nào bằng có nhà mà không thể về có gia đình mà không thể gặp mặt.Đối diện với người thanh niên tôi nghẹn ngào.
– Về ư? Về đâu? Ngay cả bản thân tôi cũng không biết đâu mới là nhà của mình nữa giờ đây hai mẹ con tôi như kẻ tứ cố vô thân không nơi dung nạp.
“hắc xì”

Dầm mình trong cơn mưa đã lâu hình như tôi cảm nhận được nhiệt độ cơ thể đang nóng dần nhưng sao vừa rồi tôi lại chẳng có chút gì gọi là ớn lạnh phải chăng nỗi đau trong lòng tôi lúc đó còn lớn hơn cả cái lạnh rét bên ngoài nên mới khiến tôi nhất thời mất đi cảm giác.Thấy tôi nhảy mũi người thanh niên ấy tiến lại đưa tay sờ vào trán bất giác anh ta cởi chiếc áo khoác trên người choàng cho tôi anh nhẹ giọng.
– Hình như cô bị cảm lạnh rồi hay là cô về nhà tôi ở tạm vài ngày hẳn tính, chứ mà nếu tiếp tục dầm mưa lâu thêm nữa tôi e không những cô mà ngay cả đứa bé trong bụng cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.
Tôi sững sờ trước lời đề nghị được thoát ra từ miệng của một người đàn ông lạ mặt, ngay lúc này đó như một chiếc phao cứu rỗi cuộc đời bế tắc của tôi.Dẫu biết rằng tôi và anh ta chỉ vừa mới gặp nhau và cả hai chưa biết gì về đối phương nhưng chẳng hiểu vì sao trong lòng tôi lại có sự tin tưởng nhất định nào đó vào người này, hơn hết vừa rồi chính anh ta đã ra tay cứu giúp hai mẹ con tôi thoát khỏi cánh cửa tử thần chỉ riêng việc này thôi tôi đã không cần suy nghĩ hay do dự.Tôi nhanh miệng nói.
– Cảm ơn anh! Nhưng làm vậy có phiền anh không?
– Không sao đâu cô không nghĩ tôi là người xấu thì đã mừng lắm rồi hơn nữa thấy người hoạn nạn mà bỏ mặc làm ngơ thì chẳng khác nào tôi là một kẻ vô tình nhẫn tâm như thế lương tâm tôi lại càng không cho phép.Thôi người cô ướt hết rồi sắc mặt cũng tái đi nhiều để tôi dìu cô lên xe cho đỡ lạnh.
– Cảm ơn anh nhưng người anh cũng ướt rồi.
– Không sao tôi là đàn ông nên chịu được.

Xem đầy đủ

Tủ truyện