Yêu Nghiệt Xâm Nhập

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

Thuộc thể loại ngôn tình sắc hiện đại, Yêu Nghiệt Xâm Nhập có nội dung vô cùng hấp dẫn xoay quanh Lục Cẩm gật đầu, ánh mắt nhìn ra bên ngoài cửa sổ, nhẹ giọng nói: “ Nhưng đối với cô ấy mà nói, họ là những chị em ruột thịt.”

Vũ Vũ, tại em mồ côi mẹ từ nhỏ, nhất định là do làm bạn cùng đám dở hơi kia, cho nên bây giờ em mới hoạt bát, đáng yêu đến như vậy.

Nhưng từ nay về sau, hãy để cho anh làm cho em mỉm cười.

Tại một nơi nào đó…

Cô rất nhanh đi về phía mà mình vô cùng quen thuộc, sau đó đẩy mạnh cửa, thở hồng hộc, liếc mắt nhìn một đám cầm thú, lấy hơi rồi hét lớn: “ Lũ cầm thú, ta đến tính sổ đây…”

“ Tính sổ gì? Muốn hành hung ɡɪếт người àh?” Trịnh Phi Diễm thả bàn tay khỏi chuột máy tính, nhìn kẻ đang đứng ở ngoài cửa, hỏi: “ Vũ Vũ, hôm nay sao lại rảnh rỗi đến đây thế? Nếu không nhầm thì em cũng mới đi có vài ngày, nhanh như vậy đã nhớ nhà mẹ đẻ sao?”

“ Chẳng nhẽ em cãi nhau với Lục Cẩm?” Truơng Mẫn nghi vấn nói.

“ Hừ, Vũ Vũ như thế nào, làm sao có gan mà cãi nhau với Lục Cẩm.” Lâm Gia Lệ khinh thường mà hừ lạnh một tiếng.

“ Ai nói ?” Tuy rằng Lục Cẩm yêu nghiệt rất đáng sợ, nhưng mà không đến mức cô không dám cãi nhau với hắn.

“ Chỉ to mồm thôi, có thật em dám cãi nhau với hắn? Hắn nhe răng một cái là em hồn vía đã lên mây chứ nói gì tới chuyện cãi lại.” Trương Mẫn cùng chung chí hướng với Lâm Gia Lệ, nói phụ họa.

“ …” Cô@#$%

“ Thôi, thôi, Vũ Vũ, em nói thật xem, làm gì mà quay về đây?” Trịnh Phi Diễm đứng lên, thoáng chốc đã đứng trước mặt, nhìn chằm chằm vào mắt cô xem xét, nhẹ giọng nói: “ Không phải là cãi nhau với Lục Cẩm rồi chạy về đây đấy chứ? Làm sao lại thành kẻ vô dụng như vậy? “

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi