Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau
FULL

Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Hội Giả Định Ly

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: tuytiencac.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Tên gốc: Tương ái tương sát 《相爱相杀》
Tác giả: Hội Giả Định Ly (Lão nương không đặt được tên)
Bản convert: Tàng Thư Viện 
Edit: Sal

Truyện không có văn án chi cả nên nói qua qua chút~~

Truyện này không dài không ngắn, vừa phải, con số 64 rất chi là tròn trĩnh, hôm bữa đi tìm võng du đào ra dc cái nỳ, nghe giới thiệu xong ham hố đọc, quả thật là. . .cẩu huyết =))

Game tác giả viết cũng lạ, lập nick tìm sư phụ chơi 3 ngày mãn cấp *ngất*, mà 1 người còn có thể có 2 sư phụ. Tô Tiếu là sinh viên năm 3, vì theo đuổi anh đội trưởng đội bóng rổ nên chơi game, tìm cách tiếp cận, ai ngờ lần đầu ra tay đã Gi*t người ta, phe của Tô Tiếu với phe của chàng thù sâu hơn biển, đụng mặt nhau chưa được 2 câu đã chửi nhau, rồi đột nhiên có một cái ‘bóng’ cứ theo Tô Tiếu, bất ngờ bị Gi*t, bất ngờ được cứu, bất ngờ được ôm, còn bất ngờ đính hôn *hô hô hô*

Lắm cảnh cũng buồn cười, phe chàng ra lệnh đồ sát phe Tô Tiếu, Tiếu ta vừa lên đã bị tống ra giữa vòng vây kẻ địch, chắc mẩm là hy sinh, ai ngờ kẻ địch lăn ra ૮ɦếƭ, ‘ai dó’ đã ra tay cứu cô, đang định cảm ơn, ‘ai đó’ Gi*t luôn cả Tô Tiếu. Chàng cưới vợ, Tô Tiếu đau lòng gần ૮ɦếƭ, kêu bạn bè huynh đệ lên cầu hỉ thước chặn đoàn rước dâu, BUG chưa được sửa, cả đoàn đứng cứng ngắc, người rớt mạng ào ào như sao sa, cuối cùng hôm đó chàng không cưới được, và còn nhiều cảnh nữa làm bạn cười rụng răng ;)

Xem đầy đủ

Tủ truyện